LBM

pede po bmg uminom ng gatorade ang buntis 6months pregnant

12 Các câu trả lời

Alam mo po ang gatorade ay hindi gamot sa LBM... Akala ng marami gamot sa LBM yun... Dun sila nagkakamali... Hydrite ang gamot sa LBM...

5y trước

Meron po gamot diyan... Ask mo po sa ob mo... Hindi ko kasi pwede sabihin eh...

Ang alam konsis carbonated ang gatorade at not.good sya sa buntis not sure though

Gatorade is o.k but Pocari sweat is best recommended by doctors.

Yes. Yan din ininom ko nung nag lbm ako e. Nakatulong naman

pocari sweat momsh okay din.

Yakult at banana po momsh

Warm water lang po

Pwde uminom ...

Pwede

Pwede naman momsh. Pero mas maganda kung kain ka dn ng saging na latondan.