Kamoteng kahoy

Pede po bang kumain ng nilagang kamoteng kahoy? #6mospreggy.

47 Các câu trả lời

pwede nman mommy pero hinayhinay lang nakaka dagdag constipated ang kamoteng kahoy. may kasabihan nga saamin "malalaman nyo kung sino ang kumain ng madaming kamote pag uto ng uto" same lang kase sila ni saging saba

maamsh, wag muna kasi dapat na prepare iyon properly at naluto ng maayos. delikado po ma food poison

Basta yung lutong luto. Nakakalason ang di masyadong luto na kamoteng kahoy

yes po wag lang sobra kase mabigat po sya sa tyan.

Yes po. Mas maganda din po ang nilagang saba

Pwede naman po basta maluto ng ayos

pwede po basta lutuing mabuti :)

yes po rich in fiber po yan 😊

pwede po, healthy nan yun

Wag lang subra mummy😊