depressed

Pede po ba maginom...kagit isang maliit na red horse lang... Sobrang nadedepressed na po ako.... 4 months akong buntis... Sobrang stressed ako sa asawa ko....

1 Trả lời

Sis, kahit anong mangyari huwag kang mag take ng alcoholic drinks!!!! Masama yan kay baby mo :( Iinom ka nyan tingin mo ba after mo uminom magbabago agad si hubby mo? Mawawala na ba stress mo sa kanya pag nakainom ka? Huwag kang gumawa ng bagay na pwede mo pagsisihan pagkatapos sis...