may sakit si mommy

Pede po ba magbreastfeed si Mommy kahit na nilalagnat sya . Thanks po sa sasagot

31 Các câu trả lời

facemask lng po and drink more water na experience ko n po yn at pwede daw po sbi ng doctor bsta bgo k mag pa breastfeed alcohol muna

Yes momsh ako nga din may ubo at sipon now pero pinapadede ko pa din si baby ☺️ basta use mask lang po

Yes. Mas mainam po ito dahil napapasa kay baby yung antibodies :) mask nlang po tayo dahil baka makahawa

Pwede po at mas maganda pa dahil yung mga antibodies ay makukuha nya. Panlaban nya sa sakit yun

Opo mommy. Basta po wash hands before and after po magpa breastfeed at take care na din po.

Yes po. Basta mag alcohol ng hands and if may sipon or ubo better naka face mask ang mommy

Yes po. Basta cover your mouth. Benificial po sa inyong dalawa yan. :)

Oo ako nag papa breastfeed noon kahit may sakit or sipon..

Yes, pwede. Extra care nga lang. plus wear mask.

yes po. Inom lang ng biogesic