Biyahe

Pede po ba magbiyahe ng malayo ang 5months pregnant? Punta po sana kami sa isabela. thanks

15 Các câu trả lời

Pwede naman, depende kung maselan kang magbuntis. Daoat hindi kasi baka matagtag ka. Pero kung hindo naman pwede pa din. Pero oara sure ka, hingi ka ng clearance sa OB mo.

better ask your ob. kasi kht d ka maselan if resetahan ka ng gamot pampakapit di naman dito yun iproprovide kaya mas mabuti consult ob.

5y trước

Okay na po sis. Natext ko na po ob ko and sabi nya okay nman daw po ako magtravel. Thanks

Pwde pah nmn yan sis kso wg ka lng uupo sa alm mong ikw ay matatagtag sis and of course ingat lge sis anytime anywhere

Nagtnong po muna ako sa OB ko nung mag ttravel ako Manila to Baguio. Frist Tri ko kaya hindi nirecommend skin for safety.

5y trước

Derecho naman po ang daan. Wala naman po rock road

As long as kaya nyo po and hindi naman kayo maselan. Pakiramdaman nyo nalang rin po sarili nyo kung kaya nyo 😊

Basta hindi ka po maselan magbuntis ako nga po tagaytag sa tanay kahit pregnat ako nagbbyahe po kame

Ask mo muna sis OB mo if fit to travel ka esp sa mga malalayo and if d maselan pagbubuntis mo

Ask ka sis sa ob mo para sure at mabigyan ka ng instructions kung may mararamdaman ka.

Kung d ka maselan y not. Ung iba nga out of the country pa 👍

Pede nman. Basta ask you OB first kung iadvice nya.