37weeks 6days

Pede po ba mag parebond ang preggy?

28 Các câu trả lời

Mommy naisip mo pa yan.. Hehehe malapit k n d day mo.. Heheh syempre no po.. Dahil bukod sa may chemicals at mahihirapn ung gagawa sayo huhugasan ung buhok mo nakaktihaya k po. At matagal k uupo nun..

Yes po. Pinayagan ako NG OB ko nung 33 weeks preggy ako. Developed na daw kc c baby niyan, wala na maaapektuhan. Pinapalaki na Lang.

Bawal po sis matapang po ang gamot ng rebond OR kahit color lang hindi po maganda sa kalusugan ng baby sa loob ng tiyan mo

Aiy ndi po momy, bawal un sa pregy.. Kse may chemicals un pde mka sama kay babx

Nakuh! Wag po muna mommy.. may chemical po yan baka makaapekto pa kay baby..

Wag po muna high chemical contents at masama din ang amoy para kay baby.

No po. Wait nalang tayo momsh until finish ka magpadede. Tiis tiis lang.

Hindi kasi matatapang chemicals nun na makakaapekto kay baby.

Bawal pa po kahit anong hair treatment na gumagamit ng gamot

Bawal po may chemical po kasi yan nakasasama para kay baby