Ampalaya

Pede po ba kumain ng ampalaya ang buntis? 12 weeks preggy na po. Sabi po kasi ng iba di daw po pede kasi mapait. Sabi naman ng iba, okay lang daw po.

40 Các câu trả lời

Pwede. Baka kaya sinasabe ng iba na di pwede dahil mapait eh baka kase isuka mo. Pero walang masama sa ampalaya. Healthy yan. Gulay yan. Makakahelp yan sa blood circulation nyo parehas ni baby.

Ok lang naman po. Nabawasan naman po ang pait niyan through cooking. Yan lang po gusto ko kinakain eh😅 nakakatulong pa sakin dahil anemic po tlaga ako.

Yes po.kumakain ako ng ampalaya pati yung dahon.BP ko 90/60 ...kailangan ng pandagdag dugo.

Hwg po muna until 20 weeks to be safe. Kz nakakacontract po. Binawal po siya ng OB ko dati.

Yes naman po mayaman sa vitamins yan..lalo na sating mga buntis importante ang iron.

okay lang nman. The time na pregnant ako. Kumakain nman ako ng ampalaya.

Yes, Healthy Food po yan! Pwedeng pwede po.. Pampadagdag din ng Dugo..

Pwede po. Mayaman sa bitamina ang ampalaya. Good for preggy like us.

Anmum lang na gatas inumin mo pra lumkas din pintig ng puso ng Baby mo

5y trước

Ampalaya ang tanong. Hndi po gatas. 😂

Yes po, good nga 'yan dahil madalas kaapg juntis anemic eh