maternity

pede po ba ako mgpa open account para sa account ko mahulog ng SSS ang maternity ko..? kahit employed pa po ako... ang alam ko lang po kase sa mga ng resign lang yun at mga self employed... tama po ba?? ayaw ko po kase ang company ko mag ayos ng mat2 ko matagal po kase sa kanila natetengga lang. kaya ako na lang sana magpapasa sa SSS.. yung katrabaho ko nga po malapit na mag isang taon anak nya walapa pren yung matenity nya.

2 Các câu trả lời

Pag employed ka, company mo mag aadvance nun. Hindi direkta manggagaling kay SSS yung pera. Irereimburse lang ni SSS un kay company kaya ang tanging way lang para makuha mo yung mat benefit is gamitin yung payroll atm mo. :)

5y trước

okay po salamt po..

Pwde nyo po reklamo sa SSS mismo kapag ganyan

5y trước

yun nga po sabe ko sa kasamahan ko na pede nya ireklamo sa SSS ei ewan ko lang po kung inereklamo na nya.