??

Pede po b ang taho sa 6mos old?

16 Các câu trả lời

pwede naman po basta walang g6pd si baby at alam nyo ung pagkakaluto nun. Kc may pinakakita n yan s news na ung gawaan ng taho grabe dami ipis dhil s mga tulo tulo ng arnibal.

Pwede momsh. Less lang arnibal at sago tapos tikim tikim lang. Good din naman yung soya kasi may calcium and protein.

No po because we're not sure how it was prepared kung bibilhin lang sa naglalako.

5y trước

She asked and I answered (and you reacted nonsense😂) At least that's what my baby's pedia exactly told me, wag ipakain sa baby kung hindi alam kung pano pinrepare yung food.

Pwede Sis ung walng sago nd di xia positive sa G6pd

Pede nman bsta wag msyadong arnibal at wlang sago

Yes tanggalin nlang ung sago

Wag kung yung sago nia

Yung soya lang mismo.

Pede po

Yes po