toothache

Pede pa ba magpabunot ng ipin ang buntis? Or ano kaya pede inumin kapag sumasakit ang ipin?

12 Các câu trả lời

Sis same problem tayo before, gnwa ko noon pa consult muna ako sa ob ko bawal dw po ipabunot basta2 kasi sa anestesia. So pinag antibiotic ako ng ob ko for 1wk 2x a day tpos sa pain biogesic lang then gargle ng maligamgam na asin. Yun lang saka inom ka dn po milk kasi usually po mdmi kinikuhang calcium satin si baby kaya nananakit mgq ipin ntn

Hindi daw pwedi mag pa bunot ng ngipin ang buntis... Kaya nga my vitamins na calcium for teeth and bones ang mga pregnant, inom kalang ng biogesic kung sakaling sasakit at mag toothbrush kalang after meal pati dila mo dahil daw yan sa hormones nating mga buntis yan ang sabi ng ob ko sana maka tulong

Sabi ko ok lang naman magpabunot ng ngipin pag buntis kaso pag niresetahan ka ng dentist kailangan mo munang i consult sa ob mo momshie para s protection niyong dalawa.

My ob said po kailangan mag take always ng calcium kasi dw si baby kumukuha ng pang bones nya from you, kaya minsan kung kulang calcium mo nasakit mga ngipin daw or bones mo.

5y trước

Ay ang galing nmn. Amazingg.. tingnan mo nga nmn ang hiwaga ng pag bubuntis.. :)

Biogesic lng mamsh. Ask your OB if severe na yung pain and sira ng ipin. Ako, pinayagan akong bunutan kasi malala na yung ipin ko. May clearance from OB dapat

Mas ok pacheck ka sa dentist and consult mo n lng sa OB Kung ano binigay sayo .. Alam nmn nila un. Para mbigyan k PO gamot sa skit ipin.

Try mo magpunta sa dentist pacheck baka may butas tooth mo, pwede naman magpadental filler ang buntis or try mo pacleaning

Ask your ob po Kung pwede ka mg pabunot at ma advise ka ano maganda mo gawin. For the safety nyo ni baby.

Biogesic lang po ang pwede... Ganyan din sakin nun... 3 moz masakit ang ngipin ko po

salamat po mga momshie