tiki tiki

Pede na po ba tiki tiki sa newborn? Ebf po ako

26 Các câu trả lời

Opo ako binigyan ng pedia ng tiki tiki baby ko nung 10 days sya kasi mix po milk kasi mahina supply ng breastmilk ko. Pero kung exclusive breast feeding naman po ginagawa nyo kahit wag na daw muna until 6 months pwede walang vitamins kasi super nutritious ng breastmilk.

Turning 2 months na po yung baby ko nung nagstart ko bigyan sya ng tiki tiki. Pero tinanong ko muna si Pedia nya kung pwede na, sabi sakin ok na daw, kaya go na ko 😁 Better ask your baby's pedia mommy kung need na nya since, newborn pa lang sya..

If ebf ka mommy no need for vitamins kung wala naman deficiency si baby.. Kasi complete vitamins na for our little one ang breastmilk natin..

As per our pedia, No need for multivitsmins kapag ebf. Kasi loaded na yyng breastmilk. And pag 4 months na sya, supplement lang ng iron and vit c.😊

Sabi ng asawa kong nurse at pedia, pag pure breastfeeding daw kahit walang vit okay kasi kompleto na daw un eh. Saka na kmi mag vit pag 6 months na

Dpende kung reseta ng pedia. Baby ko nag tatake ng tiki-tiki. 2 weeks old sya niresetahan ng pedia nya.

6 months pa sis bago painumin ng vitamins ang baby. Pag newborn gatas lang ang pwede sa kanya.

Sabi nila kung ebf naman, no need for vits. Pagka 6months po pwede nyo ask pedia.

Khit wag na po muna ebf ka po mas may vitamins ang milk mo kesa s tiki tiki

Kaht wag na muna . Bf ka naman eh . maka mag over weight ka if ever