Rebond 8 mos pregnant

Pede na po ba magparebond ang 8mos pregnant? Thank you po.

14 Các câu trả lời

mommy staka kana magparebond kapag nakalabas na at ok na si baby,di kade safe yung amoy ng gamot sayo at sa baby mo

Wag po. Delikado po yung mga gamot na gagamitin sa buhok, maaaring maapektohan ang development ni baby sa tiyan

Pregnant and lactating moms di pede magpa rebond.. pero kung d kayo naniniwala edi go

depende po.. kapag d naglalagas buhok mo... ako 3months nagparebond with color ok nman

2y trước

Pwede po pala un mommy. Kase nung ngtanong ako sa salon 2 months preggy palang nun ang sabi nde daw pwede.

for me pwede yan mommy, mas delikado pag post partum, maglalagas buhok mo

mi pregnant ka matik naman yun na bawal. breastfeeding nga bawal 😩

Hindi po. Makakaapekto po ang chemicals kay baby

no makakaoaghintay yan

wag muna mommy ☺️

wag mommy . bawal pa