carrier

pede na po ba gumamit ng carrier ang baby 2 months old?

16 Các câu trả lời

Baby ko po 3weeks pa lang nakacarrier na hanggang ngayon po na 5months na sya. Iadjust mo lang po yung carrier mommy. Nood ka sa youtube paano tamang gagawin

No pa po sis kasi d pa nya kaya isupport yung likod nya. Pero meron din naman yung carrier for newborn babies pwede yun

Yes po may benta ako momsh ring sling recommended carrier for 700 lng. Puede sa newborn. PM me po if yoh like :)

Depende sa carrier. Yung mga tela lang pwede. May tamang position per month po. Try to search sa youtube.

Depende sa carrier na gagamitin. Usually for that age ang recommended. Ring slings and wraps

Mobby baby wrap po yung pwede hindi pa pwede yung may Hip-Seat Carrier

Hindi pa po, kasi hindi pa niya kayang ibalnce yung sarili niya

Pwede namn pero may specific na carrier para sa edad ni baby

pwede na. depende dn ata yan sa force ni baby.

Pwede po basta 'yung pang new born. 😊