malunggay

Pede na po b maglaga bg dahon ng malungay at inumin n.prang tsaa king 9mos na?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, ako po since day 1 nag lalaga kami ng malunggay , ginagawa naming tsaa 😊 nakasanayan na din kasi sa bahay na every evening pag ka Kain , iinom kami ng nilagang dahon ng malunggay 😊

Safe naman po yun. Yung iba po nagte take na ng lactation products like lactocookies and milk or m2 bago manganak para sure na may milk na. Just ask your ob na din po.

5y trước

Thnaks you sis😊