Baby problems

Pede ko po ba malaman kung normal Lang sa baby ang me ganito ??napansin ko lng po nung nag one year old sya me ganito sya baka po me nkakalabam or me idea sa ganito case????thank you po sa sasagot??

Baby problems
25 Các câu trả lời

Hi mommy! Kindly use NSFW nalang po sa photo. Anyway, not sure pero mukha po syang hemorrhoid kaya much better to consult pedia npo para malaman nyo kung ano po ba talaga yan and mabigyan ng gamot kung kinakailangan.

ganyan po baby ko nung same age cla s baby moh pina check up namin sabi ng doctor normal lng daw po yan 😊ngaun wla n ang ganyan nangbaby ko mwwala din yan momsh kse habng lumalaki c baby nabibinat ung balat nla

4y trước

nanobrang balat lng yan momsh dont worry mwwala din yan habang lumalaki c baby 😊....

Mommy use NSFW Po when posting sensitive photo , sa case ni baby mas okay mommy na pacheck up sa pedia para ma examine si baby physically and malaman if normal or hindi at kung ano yung mga need na gawin

may ganyan po isa sa kids ko, kasi medyo laging constipated sya nun maliit pa. dko na pinacheck up. pero if you are bothered mas mabuti pacheck nyo na lang sa pedia.

4y trước

i think dna po mawawala yan. mas mabuti po pacheck up mo nlng para mas maayos na payo makuha mo po.

better consult pedia mumsh. kasi sila lang po makakasagot sayo kung ano po yan or kung normal yan.

Nsfw and takpan nyo po ng emoji or something yung private part ni baby pls.

Mommy paki NSFW poh pag mga sensitive parts poh ang ipopost natin, baka mareport poh kau.

ung panganay ko po may ganyan nung baby sya...ok nman po wla namang problema.

Pa check up niyo na po. Not sure pero alam ko pag ganyan baka almuranas po. 😐

my almoranas baby mo need check up for medication