pabunot

Pede bang magpabunot ng ngipin ? Mag totwo montha na ako na nacs eh . Salamat po sa sasagot 😊

3 Các câu trả lời

no po.. kailangan po ng letter ng doctor nio bago po mag mabunutan.. mag normal delivery 6 months pwde na po.. pag cs po 8 months to 1yrs po ang pwde mas ok po kung mag clearance kau ng doctor kase po baka mag collapse po kau kase po ung anesthesia meron pa po nyan sa katawan nio.. tapos pag nag pabunot po tuturukan po kau ulit ng ibang brand kaya mas ok po may clearance para po d mapahamak.. lalo na po ung cs☺️☺️☺️☺️

4y trước

Ah okay cge po . Salamat po 😊☺

Allowed naman na mommy but some dentist ask for permission ng OB.

kung hnd ka nmn breastfeed sis pwd nmn