Maternity leave

Hello, pede ba i file na ung maternity leave ngayong march kahit sa april palang manganganak? Kasi high risk ako sa preterm labor at need ko na magleave, ayoko sana mag leave without pay at baka ma delay ung bonus ko sa may. Meron po kaya my knowledge about this? Slamat.

1 Trả lời

get med cert from your OB indicating bakit ka magearly leave para sickleave ang magamit mo not your mat leave

2y trước

naubos na po sick leave ko kasi first trimester naka leave din huhu