ano po kaya maganda gawin?

pde po mag ask ? hindi pa po kase ng poop anak ko mga 2 na po sgro ngaun . at npka laki na po ng tyan nya dko na po alm gagawn ko ano po kaya mgnda gawin mga momsh? slmat sa sasagot😊#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ma’am kung two days na baka kailangan na ipacheck up sa pediatrician. Maaaring may pagbabara sa tyan po. Wag natin paabutin ng matagal dahil dapat araw -araw nagpoops ang mga babies.

,,bili po kau hinog nah papaya tapos pakain nio kay baby or sepository ung ipinapasok sa pwet ni baby para nakadumi xa.

2y trước

,.kuha ka ng cotton buds nah my baby oil then padapain muh cii baby sungkit sungkitin muh ung butas ng pwet nia ..