FINDING A DOCTOR

Pde po kaya ako uminom ng folic acid or any vitamins na para sakin without consultation of a doctor kasi di po ako makapunta sa ospital para sa prenatal check up . Sguro need ko na po uminom kasi may mga panahon na sumasakit puson ko at di ako makapagpahinga ng maayos. Ask ko lang po ? Kasi pagkakaalam ko ata di ako makakabili sa drugstore ng wala akong reseta . #wifehere

2 Các câu trả lời

No need naman po for reseta ng folic acid. You can buy it over the counter.

Ako po ang nireseta saken yung sangobion prenatal .