vitamin e

Pde po ba ito? Sa tiyan for stretchmarks

vitamin e
23 Các câu trả lời

Opo. Yan gamit ko. Kaso ang tamad ko maglagay. Ayan nagka stretchmarks. Hahahaha. Pero after giving birth ngayon sana sipagin ako para naman mag fade na yung battle scars ko kahit papano.

Yes! Been using it right after I gave birth. :) nag lalighten stretchmarks at ang smooth ng tummy ko.

Bawal daw po eh kya tinigil ko din, my paraben kse sya after delivery nlang itutuloy ulit

Epektib nmn po ba yang vit.Cream s Strethmarks? planning plang kc bumili

May paraben po.kasi na ingredients yan.mamsh eehh.. 😔

Pwedi po kasi yan din gamit ko ngayon..

Yes! Yan po gamit q sa tyan q eh.

yes po yan din po gamit ko....

Pwede kung nakapanganak ka na

Yes po yan din ginagamit ko