philhealth

hello.. pde ko p kaya hulugan philhealth ko khit kabuwanan ko n l p xang hulog khit isa.. .....hhulogan ko x ng xsaktong 9months... .. .

17 Các câu trả lời

Pwede po, WATGB po or Woman About To Give Birth po ang tawag dyan. Punta po kayo sa Philhealth and bring your ultrasound and 2400 pesos po for 1 yr contribution. Pa print na rin po kayo ng MDR or Member Data Record and tago nyo po resibo nyo kasi hihingin po yan kapag nasa hospital na po kayo.

....salamat po sa lhat ng sumgot ng tanong ko,,,, .. nkatulong po talaga kau ng bongga... .. .. nkpag hulog n po ko 1yr .. 2400,, kanina,, .... pasok xa ngaun sa kabuwanan ko... ... .....ngaun po 1cm n ko.. . waiting nlng ko sa pg lbas ni baby.. marming salamat po sa inio.

Hindi po pwedeng hulugan sya ng saktong kabuwanan nyo na kailangan 1 month before. If september kayo manganganak dapat august pa lang mag apply na kayo for Women About To Give Birth (WATGB)

Bayaran mo na po pero need mo magdala ng 2400 kasi need 1 year equivalent tapos yung ultrasound mo need din dalhin.

Pwede pa po. Punta lang kayo sa philheath then mag babayad kayoo 2,400 for the whole year

punta nlang po kayu ng philhealth momhs may pc 4 po sila try to ask nlang po

Wag mo po isaktong 9months. Much better 7 or 8months hulugan mo na for 1yr

try to go to philhealth po kung ano ang advice nila.

Habulin mo na po as soon as possible, wag antayin.

Nyay dapat 1 month before bago ka manganak.