sex

Pde kaya mag sex kahet 2months palang ung tiyan

22 Các câu trả lời

Pwede naman momsh until due date mo. Pero tignan mo rin kung maselan ka magbuntis. Baka after nyo mag-sex, magspotting ka ganun. Ingat lng din 😊

Pwede naman po basta hindi maselan yung pagbubuntis tsaka wag lng din maging wild.. Maghanap ng mas comportableng position. 😂😂

Oo namn po, ako nga 6months preggy na pero ginagawa pa rin namin ng partner ko 😊 Ingat ingat lang po hehe

Yes po pwede kahit kelan nyo gusto. Basta hindi po maselan pag bubuntis mo po

Yes sis basta di maselan pagbubuntis mo, at wag na lang masyado hard.

Pwede bsta wla spotting...or d maselan...dahan2 lang cguro....wag HF

Yes po, basta comfortable kau at di maselan

Yes po, basta di mselan ung pagbubuntis

Pwede po. Pero konting ingat lang po.

Yup basta wag masyadong hard.😂☺