matakaw na buntis

pde ba sa buntis ang mga BBQ? tuLad ng dugo tenga tas Laman?salamat po sa sagot..mag 6mnths po

19 Các câu trả lời

kung ikaw siguro magluluto ng bbq pwede pro in moderation baka magka hypertension ka during pregnancy pag mapasobra tska iwas hepa kubg ikaw magprep pero kung bili sa labas tapos kakaen ka rin ng dugo, isaw at tenga no no po baka buod sa hypertension e magka hepa pa kayo ni baby

pwede naman.. kumakain nga ako lagi nun, samahan pa ng chicken head at yung nuggets.. wala naman sinabi yung OB ko na hindi pwede yun. 😉 gora lang momsh. kesa naman madepress ka kasi di mo nakain gusto mo. 😘

4y trước

baka naman kasi hnd mo sinabi sa ob mo na kumakaen ka nun kaya hnd ka pinagbabawalan momsh 😅😅😅

walang sustansya makukuha ang baby mo sa mga pagkaing yan, prone pa sa bacteria..lagi mo i-consider yung baby sa loob mo..paglabas nya, ska mo gawin at kainin lahat ng gusto mo, 3mos na lang ipagtitiis mo

pwede po in moderation pero mas mbuti iwas na muna kasi di natin alam kung nalinis ba mbuti, eh di pa nman pwede uminom ng gamot ang buntis kya buti na umiwas muna hnggang sa manganak kayo momsh.

iwas ka po, ang hilig ko po kumain ng ganyan pagkapanganak ko kay lo need nya ng antibiotic dahil oba kulay ng pusod niya sabi ng pedia kakain ko daw ng mga ganyan

para po sakin hindi safe kasi d po natin alam kung tlgang malinis at maayos ang paglilinis at pag papakulo nila sa tinda nila

Pede po pero in moderation po kasi alam ko hepa ang pedeng maging sakit pag laging yun ang kinakaen

not safe ok lang siguro bbq pero moderation pero mga dugo or kung ano ano pa for me hindi

Hi! Iwas po muna tayo lalo na sa mga bacteria na possible present sa bbq.

Hala ano ba side effct non? Panay kain pa naman ako non isaw ate tenga kadalasan