Kimchi brought from supermarket

Pde ba kumaen ng kimchi na binili sa supermarket ang buntis?

7 Các câu trả lời

In moderation sa spicy mamsh.. or hanggat maaari wag na kumain ng spicy foods.. ayaw ni baby yun.. 😊😊

Pwede naman po as long as in moderation. Nakaka hapdi po kasi ng sikmura ng pregnant if too much spicy.

Pwede nman sis kya lang hinay2 sa spicy foods kase pg buntis prone sa heartburn

Bawal spicy pero pwede ka siguro tikim para lang sa cravings :)

bawal spicy sa buntis momsh

yes mamsh pwede po 😊

Too spicy😛