Fluid

Pde b un mga moms akala ko feeling wet lng dhil sa white discharge, un pla amniotic fluid n ung lumabas.. Di ko na malayan kc hndi nmn super wet n wet.. Now ko lng na pansin kc nagpa ultrasound ako from 12cm to 8cm nlng ung fluid ko. 39 wiks and 2days ako ngyon at sumasakit n din puson ko.

2 Các câu trả lời

Yes mommy sa panganay.ko yan nangyari kala ko discharge lang kaso.napansin ko parang nadaloy na.c yung tubig aun .. konti nalang tubig

5y trước

San ka n nganak non sis? Normal delivery mo b sya?

Labour pains na yan Sis.

5y trước

Sana Sis dumiretso ka na sa hospital para ma-check kung marami pang amniotic fluid.