sex during pregnancy

pd n bang mkipag sex ke hubby im on my 11th wk preggy. is it safe n?

9 Các câu trả lời

as per ob as long as ndi kau msyadong hyper sa sex keri lng daw ung my kasamang pag iingat... aq po nsa 10 weeks and 5 days ndi ko po feel mkipag do naiintindihan nman po ni hubby un saka na cguro pag malaki na c baby

sabe po kase nila as long as walang nababago sa katawan mo like pag nag do kayo tas nag spott dun po kayo mangamba / or may complications pero much better to consult your ob nalang po para sure

Hi, I'm on my 11th week also, sabi ng OB ko, No sex muna. Yung semilya daw kasi nakakaopen ng cervix. Bka maging reason pa ng miscarriage. Saka nalang daw kapag medyo malaki na si baby.

Depende din po sa conditions mo kung walang problem sayo and sa baby mo pwede. pero ung iba kase ung mbaba heartbeat at matress bawal makipag sex

Ang alam ko po crucial period pa din basta nasa 1st trimester. Sa OB niyo po pwede iask ng ayos kasi depende yun sa condition ng pregnancy niyo.

ako pinagbawalan ng OB ko 1st trimester pero ngayon tinanong ok ulit ok naman na pwede na as long as walang pain at spotting

as per may OB, as long as walang discomfort feeling, pain or bleeding safe naman daw po. if meron, stop.

sakin sabi ng ob ko okay lang as long as wla kang spotting

Pwede po. As long as hindi kayo maselan. Pwede po yan.