Question ko po sana masagot

May PCOS po ako kaya advice ni ob mag diet then last week nahawa ako sa kasama namin sa bahay ng ubot sipon.. Una nag dry throat ko tas inubo tas sobrang bigat ng ulo ko then runny nose nawalan din ako ng panlasa.. Since bfmom ako ginger turmeric lemon honey tea lang ininom ko through out na. May sakit ako strepsils and suob lang ginawa ko isnag beses lang ako uminom ng biogesic for my head ache then gumaling nako fast forward kagabi kumain ako ng dinner which is 1 whole bowl of black rice and sardinse tas sumakit sobra tyan ko later on sinuka ko lahat ng kinain ko then tumae din ako tas nawala yung sakit medyo medyo nalang yung sakit pag gising ko kanina sobrang sakit ng katawan ko then yung lower back ko sobrang sakit na mabigat, tas yung dibdib ko parang may nakatusok mabigat pakiramdam ko wala din akong gana kumain.. Ano po kaya nangyayare sakin? What should i do? Am i asyntomatic covid patient? Sorry mahaba yung kwento ko hehe #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

best to do teleconsult if may covid like symptoms.hope you are all better now. 💙❤