Pwede bang magkamali yung pt?

May pcos ako ilang buwan namin sinubukan pero negative tsaka ngayon eto nag positive na sya 1 month delayed narin ako posible po ba mga momsh na buntis talaga ako? Nakakaranas po din kasi ako ng mga senyales ng pagbubuntis

Pwede bang magkamali yung pt?
1 Trả lời

..pOSiBLe pOng BunTis na pO kayO .kaSi gay an Din pO akO..iLang BeSeS..yeaR HaLOS nagTRy..puRO negaTive..peRO niTOng AuguST..naguLaT naLang pO akO.kami Ng aSawa kO .na pOSiTive na..punTa pO kayO Sa OB .paRa maS makaSiguRaDO..😊GODBLeSs pO😊😇TiwaLa Lang pO paLagi Kay GOD😊😇

2y trước

sige po