PBF momma

Hi to all PBF momma..asked ko lang if mahina b talaga ung milk ko unli latch nman si lo pero bakit pag ngpapump ako hndi man lang ako nka2 1oz...iniisip ko bka kya iyakin c lo mdalas bka po gutom or hndi enough ung milk ko sknya?thank in advance

1 Trả lời

ndi po mahina yan. ndi pa lng po establish milk production nyo tpos nagpupump na kau. pag latch po may nkukuha un si baby wag po kau mag alala at saktong sakto po un s pngangailangan ni baby..

5y trước

habang nasa haws pa po kau unli latch lng po tpos sabayan ng masustansyang food mga malunggay supplements. pg mag start na po kau mag work 2dyas before dun nyo na po try mg pump.