Payag ba kayo na kapag confirmed na may bagyo, automatic na walang pasok? Hirap kase kapag sa kalakasan ng bagyo doon pa lang mag dedecalre ng suspension e.

2 Các câu trả lời

Ako pag malakas talaga an ulan at may tendency na bumaha, hindi ko na papasukin ang ank ko kahit wala pang aviso ng school or ng munisipyo. Gusto ko safe ang anak ko.