pawisin

Pawisin din ba si baby nyu ?? Esp. Pag dumedede? Sana may magreply po

56 Các câu trả lời

Yes po pag dunedede sya madalas pagpawisan ulo niya .. ndi sya pawisin sa likod peri ulo niya mabilis pagpawisan minsan ang init pa ng ulo niya kaya kala ko may lagnat pero wala naman yung paa nia naman laging malamig tas pawisin din

5y trước

Yung sa paa malamig pawis niya pero sa ulo mainit parang may lagnat pero wala naman... di ko sure if normal ba yun

oo... pag dumedede xa sakin nagpapawis ulo nia.. palibhasa kalbo 😁😁😁 mainit dn kc ang breastmilk

pawisin lng ulo ni baby pero ung likod hindi nmn. lagi mo lng momsh ichek likod nia kung may pawis dn

Yes po kahit hindi dumidede😅 yung panganay ko dati naka aircon na kelangan may electric fan pa.

Baby Ko po Naiirita Pag di malakas Ung Hangin, Pinag papawisan sia Pag natutulog kaya umiiyak sia

Yes po.. Ung ulo ni baby sobrang pawis pag nagdede sakin lalo na kapag gutom talaga sya

Thanks po sa lahat ng response I was Glad to hear na marami pala kagaya ni lo ko 😊

Sobra sis. Minsan kahit naka airconditioned na, ayaw parin magpakumot, nagpapawis pa.

baby ko nmn d masyado... pero mainitin siya mas comfortable siya pag malamig panahon.

Yes. Natural lang po daw yan. Kasi mainit katawan natin mga mommy tas mainit din cla