breastfeeding

Pavent out lang . Nagpapump kasi ako ng gatas. Tapos iffrozen namin. Tinuruan ko yung asawa ko kung pano gagawin tsaka kung hanggang ilang oras lang. Sabi nya mas hassle daw pala yun. Gusto nya magformula nalang. Sabi ko sa kanya wala kaming pera para bumili ng gatas. Sabi nya pag nakabawi na kami sa pera ifoformula nalang. Ang sakit sakit . Kung sya nahihirapan sya sa paginit ng punyetang gatas. Ako nahihirapan din naman ako magpump ng magpump ng gatas. Napakasimple lang ng gagawin nya , iinitin nya nalang yung gatas hindi na sya magtitimpla. Kala mo naman may pagkukuhanan sya ng pera pambili ng formula. Gusto kong sabihin na ako ang nanay ako dapat masusunod kung paano pakakainin ang anak ko. Pero magsisimula na naman ng away namin ayoko nalang sya kausapin.

1 Trả lời

Hayaan mo siya sis. Tama ka naman eh, ikaw ang nanay so kung ano ang tingin mong mas makakatipid at mas mabuti para sa baby mo, yun ang gawin mo.

4y trước

Mommy, mas ok pong tunawin mo n ang gatas gamit ang ordinary tap water. Then isalin mo n po sya sa baby bottle. Ilagay mo lang po sya ref para madali na po ang pagpapainit ng gatas. Ganyan ang ginagawa ko para kukuha na lang kung kailangan ng dumede ni baby.