Althea Pills

Pauwe c hubby at isa syang OFW sabi ng friend ko 5 days prior na magkita kame need to start taking Althea Pills tama po ba un? 2nd question pag balik abroad sya ok parin ba magtake ng Althea pills if ok nga sya sa skin(sabi kc nakakablooming😅) Thanks sa sasagot😁

1 Trả lời

dapat 7days bago siya makauwi, dun plang Kasi mag tatake effect Ang pills. . Pwede nmn Kung gusto mo I maintain, bka lang maapektuhan Yung cycle mo