Paano po magluto ng AM? ?

Paturo naman po paano po magluto ng AM step by step procedure sana baka kasi mali ginagawa ko mapano pa si baby ? thank you in advance po ❤️

1 Trả lời

pakulo ka muna tubig tapos pag kumulo na kumuha kang giniling na bigas ilagay mo sa baso lagyan mo ng tubig na di mainit para matunaw pag nahalo at natunaw na tska mo ibuhos dun sa pinakulo mo tubig halo haluin mo lang hanggang kumulo ulit at maluto ns parang paste dapat malagnaw siya tska mo isalin sa bote at palamigin