pamamanas .36 weeks nku bukas

Patulong nmn po .. Anu maganda gawin neto grabi napo tlga ung pamamanas ko ni nahihirapan nku mag lakaw para nkung penguin kung maglakad kasi ung right hita papunta paa walang lakas at grabi ung bigat na nafeefeel maging sa mga braso ko sobrang nakaka ngawit .. Ni d naku mka tulog ng maayos dahil dito ngawit na ngawit at bigat na bigat ..tulong naman po .????

2 Các câu trả lời

Same tayo sis ganyan din ako 36weeks na din ako tom kelan EDD mo ?

4y trước

Ako din nahihirapan na nga ako mag lakad eh walang lakax ung mga hita at tuhod ko