Lamok

Patulong namn po anu kaya mabisang pang alis ng lamok, marami ng kagat ng lamok ang baby ko kahit may electric fan at kulambo may nakaka lusot paring lamok. Salamt

6 Các câu trả lời

Try mo po yung baygon electric mat para siyang katol pero smokeless at odorless... Kahit sa gabi po pag magsleep na kayo... Yung mosquito patch meron sa drugstore pero sa likod po ni baby ilagay lalo pag less than 1 year po...

5y trước

Grocery lang mommy meron yan....

aplyan mo po agad after bites para di na magsugat at mag peklat . effective at all natural . #MysweetestIya

Para po syang sticker na dinidikit lang kay baby. Sa mga botika po or watsons meron

Cycles na mosquito repellent sticker po :) super effective

Lagyan mo po mosquito patch si baby.

5y trước

Anu po yun? San makaka bili nun?

No bite ung organic