Pahelp po

Patulong naman po. Nakakaapekto po ba sa baby kapag nalunok ko yung bracket ng braces kopo? ?. Nag aalala po kasi ako.

8 Các câu trả lời

Di naman po sya mapupunta kay baby. What passes down to the baby is yung nutrients na from the food you eat. As for the bracket, mapopoops na lang yun. Hehe. Ang makakaapekto kay baby is yung pagwoworry ng masyado. 😊

tingin ko hindi naman kasi hiwala yung digestive system sa reproductive system. filtered nutrients lang naman yung naipasa kay baby kaya hindi kasama dun yung bracket nyo

ako din po nlunok ko ang bracket ng braces ko nag aalala din po ako sobra im 8 months pregnant di po ba tlga makaka apekto ky baby un ??

Parang hindie naman po mommy.. Tingin ko safe naman.. Since idudumi niyo din naman yung brackets😊

No naman kasi di naman pupunta diretso kay baby yun

5y trước

Salamat po. Nag aalala po kasi ako eh

Hindi momsh.

hindi

Hala