Halak ni baby

Patulong naman po mga momsh. Ano po kaya pwedeng gawin kasi pagdating ng gabi hirap huminga si baby kasi nagbabara yung ilong kaya kailangan hanapan siya ng pwesto nahihirapan siyang dumede pero hindi naman siya nawawalan ng gana. Pahelp naman po wala din kasi kahit center lang sa ngaun kaya di namin madala. Salamat.

1 Trả lời

Katas po ng sariwang dahon ng ampalaya, kakatasin at ipapainom po kay baby gamitan nyo na lang po ng dropper pakonti konti lng para d mabulunan si baby. Baby ko pinainom ko agad sya ng katas ng ampalaya b4 aya mag 1 mon, ngayon 1month and 16 days na sya pero never sya nagkahalak, sipon at ubo. Ganun din sa panganay ko 18 na panganay ko never din nagkasakit or naospital.

5y trước

Sige po 😊😊