nalilito na po ako...

patulong naman po mga mommy kase po last mens ko is October 29 2019 and ang binigay na end ko is july 5 2020 pero po pag binilang nyo po sya is lumalabas is 5 months pero po pag nilalagay ko po yung date po na manganganak na ako sa tracker ng baby's e ang lumalabas is 6months na na si baby 0a help mga mamsh

1 Trả lời

Imano manong count mo nalang sis per week ang bilang kesa months. 22 weeks kna mahigit, mahigit 5 months pero kulang 6 months. Pero ang aga yata ng july 5 na due

5y trước

sinama po kase ni ob ko yung natitirang araw