newborn baby

patulong naman po. ftm here. sana may makapansin. tia -pag natanggal na po pusod ni baby, ano na po gagawin? -cs ako, may dugo po lumalabas sa pempem ko kulay brown minsan may buo buo. minsan naman wala. normal po ba? -pano po padamihin ung breastmilk? naka mixfeed po ako kasi nagsusugat ung dede ko pag rekta sya saken. konti lang lumalabas kapag nagpupump -gano katagal bago nyo binasa ung tahi nyo?

1 Trả lời

- continue mo pa rin paglinis ng pusod with 70% alcohol hanggang matuyo -bleeding will last up to one month - take Natalac 3x a day. Bawal muna mag pump hanggang wala pang 6 weeks ang baby. Wag ka mag mix feed, lalong hihina gatas mo. Check videos sa Youtube on proper latching, mali ang latch ni baby sa breast mo kaya ka nagsusugat. Hindi lang dapat nipple ang subo niya, pati areola dapat. - binasa ko na ung tahi ko after 11 days with OB’s permission

4y trước

salamat po sa sagot.