Patulong ako mga mommy

patulong ako mga Mami paano Po ba to? sobrang kati Nyan tuwing sasapit Ang madaling Araw. tapos Ngayon sobrang hapdi na 😭😭😭

Patulong ako mga mommy
7 Các câu trả lời

Same mamsh. Bukod sa umitim ng sobran singit ko may ganyan pa. 🤦🏼 Kakapacheck up ko lang kanina at ang prescribed ni ob ay yung canesten 2x daily para mawala raw. I-maintain rin pala raw na dry lagi yung singit area at ang femwash ay betadine red.

2y trước

kapag gumaling na.. para makaiwas palitan mu sabon sa underwear mu.. wag yung matatapang at zonrox... try mu perla lang..tsaka iwas din sa masisikip na short at underwear

Nagkaroon din po ako ng ganyan mommy. Pinakita ko sa ob ko. Hadhad daw po, ang nireseta sakin is anti fungal. Dapat po lagi dry ang singit at wag po mag suot ng mga masisikip na underwear or shorts po

2y trước

huhu dati kasi mi nag panty ako masikip. now kolang nalaman di pala pwede

hydrocortisone cream po pwede rin sya ipahid. pero dapat wag na po kayo magsuot ng mahigpit at kung pwede wag na po kayo magsuot ng panty sa gabi pag matutulog Kasi kailangan din po makahinga.

2y trước

opo mi sakit Kase pag nagdidikit ung mga singit

katyalis qamit ko.. ganyan din ako nunq 7mnths tyan ko.. effective naman sakin.. kaysa bioderm ointment.

2y trước

try kopo now ung canesten

Nung November nag calmoseptine Po ako gumaling Po sya. tapos now bumalik ganito napo sya now huhu.

calmoseptine effective sakin mi. may go signal naman ni ob.

2y trước

nag calmoseptine napoko nung Nov po gumaling Po sya tapos bumalik nanaman ayan na sya now

opo canestene dalwang pahid nio lng tanggal yan

2y trước

ilang Araw Po natanggal mi?