Postpatrum Belly

Patingin naman po mga momsh ng belly nyo pagkatapos manganak. nakakakaba .I'm 7months preggy feeling ko magiging sobrang pangit na ng tyan ko after nito sobrang dami ng stretch marks ?? kailangan ko lang ng confident na lahat ng mga mommies mapagdadaanan yan. sobrang depress na ako? Ftm? #helpme ?

1 Trả lời

Hehehe ok lng yan mommy.. Dont feel bad.. Ang ganda nmn ng lumbas ng tummy nyo at di yan basta pumangit.. May lumbas po dyan blessing.. Hyaan nyo po iba tao ngsasalita about sa body nyo.. Di nila maiintindihan un kung di tyo lng mga kapwa mommies.. Cheer up, theres nothing wrong with your body. Love it instead. 😊