37 weeks 5 days

Patingin naman po.. Mataas pa po ba? Patulong naman po ano gagawin ko.. Nagpipineapple fresh at juice na ako Naglalakad lagi Sumasakit lang balakang ko pag sobrang lakad pero pag nakahiga nawawala narin sakit Yung paa ko rin sobrang sakit pag matagal naglalakad at nakatayo kasi sobrang bigat na po Ano ba gagawin ko.. Haaysss parang walang effect mga paglalakad ko. 😭😭😭😭😢😢😢😢😢😢😢💔💔💔💔💔💔

37 weeks 5 days
16 Các câu trả lời

di ako marunong tumingin kung mababa o mataas. pero lalabas din yan si baby pag ready na sya lumabas chill lang mommy. if maliit sipit sipitan mo maaari naman i option ang CS para sa safety nyo mag ina. wag ka masyado paka stress. kausapin mo lang ng kausapin si baby

3y trước

Thank you momsh....

Dont worry mommyyyy lakad lakad ka lang. Sabi kasi ng ob ko kapag daw gusto na lumabas ni baby kusa naman daw po sya lalabas 😊 better mag walking ka lang makakaraos ka rin 😊

3y trước

Salamat po...

Malapit na yan mamshie🙏😍 ang laki nga ng tummy u😍 mamimiss mo yan baby bump u kaya enjoyin mo na mamshie🙂

3y trước

Thank you po.. 🥰🥰🥰

relax k lng moms aq nga 39 weeks d bumbaba tyan q eh... at wl p dn me sign of labor... kya sched cs n dn me s fri...

3y trước

Ilang weeks ka na po sa fri momsh?

Mataas pa po momsh. Maglakad ka po nang patadyak, yung medyo may pwersa.

3y trước

Ok po.. Tatry ko yan.. Salamat momsh..

mahaba pa time mo mommy 37 weeks ka palang may ilang weeks ka pa

3y trước

Thank you momsh...

mag squats ka po momshie kung masakit po pag naglalakad

3y trước

Salamat momsh. Try ko yan..

akyat baba ka sa hagdan tas squat ka rin,,

3y trước

Sige po momsh.. Di ko kaya uung squat sobrang bigat kasi.. Try ko momsh ung sa hagdan. 😔😔😔

Mataas pa mamsh, lakad lakad ka po.

3y trước

Ayaw nya bumaba momsh.., 😢😢😢 nagpipineapple na ako saka lagi na ako lakad ng lakad.. Ending sobrang sumasakit lng balakang ko at paa ko dahil sobrang bigat na.. 😢😢😢

lakad lakad pa po momsh

3y trước

Lagi naman ako naglalakad. Sakit na nga paa ko kakalakad kasi ang bigat na...