Sino tem JUNE po dito. ?

Patingin babybump nyo po.eto po sakin EDD ko June 20.

Sino tem JUNE po dito. ?
55 Các câu trả lời

30 weeks po, Good luck saten!!! lapit na. nalulungkot ako wala pa ko Ni isang nabibili kay baby, wala mabilhan na malapit alng samin, d pa alam gender ni baby, pero bahala na. basta ok kaming dlawa gang maluwal ko na sya masaya na ko 💓💓

4y trước

Uu mamsh pag ka lift ng ecq pabili ka agad mamsh..Godbless🤗

Ay bata kapa at age 30. Ako 40 year old na,dto sa pang apat ko..Paubaya ko nlang kay God ang maging gender ng baby ko, mhlaga maging safe lang tlaga kmi sa araw na ipapanganak kuna cya.

June 10 wala pa ultrasound kaya d pa alam gender ni baby..wala din gmt dhl sa lockdown.. Sana matapos na un quaranti at makabili na ng gmt..

Ganyan din po kalaki tiyan k,. 7mos tmmrow po ako. Edd kopo June21. Wla p gender baby ko ksi d pa nakalabas bhay dhil po sa system ng bansa natin

4y trước

30 po

June 25 po hir.. hoping for a baby girl na... hnd p rn po sure s US nkataob kase sya nung ngpaUS aw at 5 monts...

June 15. 31 weeks pregnant 😍 di ko pa din alam ang gender dahil walang bukas na clinic ngayon na nag uultrasound hehe

4y trước

Haha madami ngang nagsasabi na lalaki daw po

✋EDD ko june 14, 31 weeks pregnant ,d q pa alam gender😔 and wla parin nabibiling gamit para kay baby

Sana matapos na tong pandemic nato mga mommies🤗kumpleto naba gamit nyo?sakin marami pang kulang😥

Wag matutulog sa morning para maiwasan ang Beri beri ha. Stay safe mga mommy

4y trước

ano po ung beri beri

june 26 EDD babygirl ❤️❤️stay safe mga momsh 😊😊

4y trước

Same po tayo im having a baby girl also hehehe