Normal ba sa magdadalawang buwan na gulang na sanggol 36.9 ang body temperature?

Pati ano po ba remedy sa ulo nya kase medyo napipi na po yung bandang left side sa ulo nya babalik pa po ba yon sa dati? At pano po kaya?

2 Các câu trả lời

37.8 po temp pag may lagnat baby

5y trước

Okay po mamsh salamat sa info nakakapag taka lang po kse ng mga nakaraan malamig naman ulo nya pero kahapon medyo mainit ulo ni baby pag karga ko nahihipo ko tapos pati batok nya mainit din kase mamsh