diaper for newborn

pasuggest po ano po magandang bilhin na diaper for newborn thank you in advance

65 Các câu trả lời

Ako po kasi PAMPERS ever since mamsh pero hiyangan po kasi yan kahit gaano kaganda ang brand kung hindi naman po hiyang si baby magkakarashes po siya.

Hi mamsh good morning too late pero what I'll suggest is PAMPERS & MOMMY POKO almost same sila ng performance never nagka rashes ang baby ko😊

Sis bilhin mo un small packs lng muna. Trial and error kc yn ioobserve mo pa f mgkkarashes c baby or hnde. Try pampers, EQ or Huggies 🙂

Momy Poko po or Goons. Pricey yet sulit gamitin po. Di mabilis mapuno and di mabilis magkarashes si baby.

Pampers kahit puno na never ko naexperience na nagrashes si Baby kahit sobrang sensitive ng skin nya

Pampers sa 1st child ko so now im gonna give birth soon sa 2nd, nag stock ako ng Pampers na din.

Had been using EQ newborn since my first baby, so I still choose to use it on my 2nd baby 😊

huggies po mommy.... until now 2mos na si baby namin. never pa sya nagkarashes😉😉😉

mamypoko pinaka maganda diaper. kahit puno na siya hindi basa si baby pag kinapa mo.

sa 1st baby ko EQ now sa coming 2nd baby try kong mg Pampers ng stostock na ako