baby name @34weeks, sa 35weeks pako makapagpaultrasound ulit

pasuggest naman po ng name pag girl gusto ko samantha tas yung isangname start M Pag boy gusto ng.asawa ko.lazaar tas yung karugtong na name start M din po sample Miracle Samantha Lazaar mike ganern mga momshie pahelp naman po hihi baka may mapili 😁😊

2 Các câu trả lời

lazaar malcolm lazaar maverick lazaar mason samantha mariel samantha madeline samantha margaux

Lynx Lazaar Merielle Samantha Samantha Mavis