nagtatae c LO

pasintabi po.bakit po kaya ganyan pupu baby ko? kahapon pa sya nagtatae na parang sipon ngaun parang may kontung blood. mag 3months c LO.thankyou po #advicepls

nagtatae c LO
10 Các câu trả lời

Kapag dika kumbinsido.... ask pedia gastroenterologist... kung diarrhea yan at masipon na may dugo at iyak ng iyak c baby... most probably amoebiasis...baka nung napaliguan di wilkins or cooled boiled ung pinang hugas sa ulo at mukha...Make sure well hydrated si baby painumin mo ng pedialyte.... nakakamatay dehydration.... itakbo pupu nya sa laboratory within 15 mins nid magawa fecalysis to check if there’s amoeba. Gamitan ng urine bag to collect the poop not scraping ot from the diaper.... dina accurate magiging result

ask po sa pedia.pro better po na ipa laboratory nyo po ung poop ni baby.pra malaman po ng pedia if mataas ung puss cell medjo may uhog po kc ung poo poo ni lo

On my 1st child ganyan din but normal naman daw ung poop na ganyan kasi breastfed naman si baby.

natural lang yan..sawan tawag smin at mwwla mga spot na red n bb pag lumabas yan

ganyan din sa babyko mula kagabi. navaccine kasi siya kahapon.

normal po yn mganda kpg breastfeed ang bata nde sakitin mommy

pa check up mo n sya sis formula feed po ba sya ?

4y trước

yes po.

sis Ganyan dn sa baby ko ano pong ginawa mo?

better to consult pedia po

kumusta puh babu niu?