please masagot po sna normal lang po ba ang popo ng baby ko breastfeed po xia 2months old npo..

pasintabi po

please masagot po sna normal lang po ba ang popo ng baby ko breastfeed po xia 2months old npo..
2 Các câu trả lời

natry mo magpump ng bm mo mi? baka may kasmang dugo nadin ? kasi kung gnyan di normal pero kung may kasamang dugo ung bm mo. medyo normal .

2y trước

nagpoop po xia ulit mie okay napo popo niya di na ganyan peru nung pinicturan ko kasi yan prang di naman po kulay dugo ung parang nagrered na yan ang napansin ko lang po tlaga e yang prang kulay green po peru kung dugo po prang ndi man po kulay dugo mie,. G6pd+ po baby ko mie

gnyan din poop ng baby ko breastfeed po normal lng po yan.