discharge

pasintabi po tanong ko lang kung natural lang po ba yung ganyang discharge na may kasamang onting cramping at lower back pain? pero nung nag trans v ako okay nman s baby may heartbit na 11weeks na sia bilang ng ob pero sken bilang ko po 8 going 9weeks palang sia?

discharge
1 Trả lời

Normal po ang discharge if walang mabahong amoy o pangangati ng private area

5y trước

yung ganyan pong kulay ay okay lang po ba? kahit nasakit ang puson minsan